KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ VỚI HỘP GỖ SƠN MÀU HANDMADE.

Mùa hè chính là mùa nhiều sắc màu nhất trong năm, là dịp để ta thỏa thích vui chơi dưới nắng hè, nô đùa với cát biển, bắt sò bắt ốc, ngắm san hô…Lấy cảm hứng từ mùa hè của thiên nhiên mà Flower box đã cho ra mắt sản phẩm hộp gỗ sơn màu đầy phóng khoáng mang hơi thở của biển, sắc màu của nắng, pha chút cảm xúc bốc đồng và mạo hiểm của tuổi trẻ.

Những tấm gỗ pallet được cắt và đóng thành những hộp gỗ vuông hoặc hình thang đơn giản tùy thích.

IMG_2063 (1)

Sau đó, hãy dùng sơn quét cho hộp gỗ những màu sắc mà bạn yêu thích mang đậm phong cách mùa hè như màu xanh của biển, màu trắng của cát hay màu vàng của nắng…

IMG_1338

Vẽ và cắt tạo hình những hình thù bạn yêu thích như cỏ may mắn, cánh buồm, dấu chân lên miếng xốp hoặc foam cắm hoa.

IMG_1638 (1)

Có thể dùng thêm những thanh kẽm bọc len để uốn thành những hình thù bạn yêu thích như hình ngôi sao, hình lốc xoáy… Sau đó nhúng hoặc phết sơn lên các vật liệu này theo những màu sắc khác nhau.

IMG_1918 (1)

Và nhẹ nhàng đặt lên trên để trang trí cho những hộp gỗ sơn màu.

IMG_2177 (1)

Thành quả là những hộp gỗ sắc màu thật vui nhộn mang hơi thở mùa hè nhiệt đới.

IMG_1566

Ngoài chất liệu gỗ bạn cũng có thể áp dụng cách này để làm thay áo mới cho những hộp thiếc/nhựa đựng bánh kẹo hoặc vật dụng khác có sẵn trong nhà.

Với những hộp gỗ sắc màu này, bạn có thể tận dụng đựng đồ lặt vặt trong nhà, trồng hoa ở ban công, hoặc dùng để cắm hoa sẽ thổi bùng không khí mùa hè đầy hứng khởi cho ngôi nhà của bạn.

IMG_3081

IMG_1281

Bạn đã thấy mùa hè chưa?

 

Share:

Đăng bởi

Not just flowers, we deliver your feelings!