LỚP HỌC CẮM HOA CHO LÃNH SỰ QUÁN ÚC

Trao đi một nụ cười, một nhành hoa là bạn đã trao đi cả tấm lòng mình. Với mong muốn mang niềm vui cuộc sống đến mọi người, Flower box đã phối hợp dạy cắm hoa cho nhân viên của Lãnh sự quán ÚC vào ngày 24/7 vừa qua.
Chủ đề buổi học là trang trí một hộp gỗ kết hoa tông màu tươi sáng để trang trí cho văn phòng hoặc phòng khách thêm tinh tế. Các học viên được hướng dẫn cắm hộp hoa kết hợp hoa cẩm tú cầu, mõm sói, hồng và thủy tiên. Nghệ nhân đã hướng dẫn cho học viên chi tiết các bước chuẩn bị, cắm và trang trí hộp hoa, sau đó các học viên được trực tiếp thực hành với sản phẩm của mình. Buổi học đã thành công với không khí vui nhộn và hào hứng của các học viên và sự nhiệt tình của nghệ nhân cắm hoa nhiều kinh nghiệm.

Qua buổi học, các học viên đã trang bị cho mình thêm những kỹ năng về cắm hoa và làm đẹp không gian bằng những hộp hoa. Flower box luôn sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị, doanh nghiệp để mở những lớp học cắm hoa cho nhân viên nhằm tăng kỹ năng và làm đẹp thêm cuộc sống với những cành hoa tươi thắm.
Chi tiết liên hệ:
– Tel: 08 666 00 707
– Email: project@flowerbox.com.vn

Share: