TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM XÃ ĐẢO THẠNH AN – CẦN GIỜ

 

Trong không khí chào đón một năm học mới sắp đến, Flower box đã có hoạt động giao lưu và tặng quà cho trẻ em chuẩn bị bước vào năm học đầu tiên của trường tiểu học Thạnh An – Huyện Cần Giờ – TP.HCM.

Thạnh An là xã đảo khó khăn thuộc  huyện Cần giờ – TP.HCM, cách trung tâm thành phố 70 km đường bộ và thêm 45 phút đi tàu thủy. Cư dân trên đảo chủ yếu làm nghề nuôi và đánh bắt thủy sản nên đời sống phụ thuộc rất nhiều vào thiên nhiên. Trường tiểu học Thạnh An có 325 học sinh, rất nhiều em nhỏ phải theo nghiệp gia đình nên không đủ điều kiện để theo học.

Với mục đích khuyến học và mang lại động lực cho các em nhỏ bước vào năm học mới hào hứng hơn, Flower box đã tự tay chuẩn bị những phần quà nho nhỏ như tập vở, hộp bút màu, cặp sách, tập tô màu, tập viết cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

Buổi giao lưu diễn ra vui vẻ bởi những tiết mục ca múa về mái trường, về đảo xa của các bạn nhỏ đã mang lại những tiếng cười, những dòng cảm xúc khó tả trong lòng mỗi thành viên của Flower box trong chuyến đi này.

Mong sẽ có dịp trở lại nơi đây, với cái nắng, cái gió ngoài đảo xa và với những nụ cười của trẻ thơ. 

Share: