GỢI Ý LỰA CHỌN HOA TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11

Thầy cô không chỉ dạy cho chúng ta kiến thức mà còn là người giúp ta khai phá tiềm năng và đưa ta đến với cánh cửa của tư duy và tri thức của chính mình. Người thầy  như  ngọn nến, họ cháy để mang đến ánh sáng cho chúng ta. Vì vậy chúng ta trưởng thành và thành công một phần nhờ công lao của người thầy, người cô. Nhân dịp 20.11, hãy chọn cho mình những bông hoa tươi thắm để gửi lời tri ân tới người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta nhé.

Hoa cẩm chướng:  Cẩm chướng là loại hoa đẹp thuần khiết, giản dị phù hợp thể hiện tình cảm với bố mẹ và thầy cô. Trong đó cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho lòng ngưỡng mộ, tôn kính. Cẩm chướng hồng lại chất chứa tình cảm của những bậc dạy dỗ mình.

sho-jul2015-98 t42016-119

Hoa hồng luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho những lời bày tỏ. Hoa hồng mang ý nghĩa cho tình yêu sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Ai ai cũng mong có được những điều đó trong cuộc đời. Chắc hẳn đó là lời chúc tốt đẹp nhất dành cho thầy cô của bạn.

t102016-125

Lan Hồ điệp: Hoa lan nói chung và Lan hồ điệp nói riêng chính là ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Với nét đẹp nhẹ nhàng, thanh cao mà hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa về lời chúc tốt đẹp tới người thầy mà ta quý trọng, cũng như tôn vinh sự nghiệp và sứ mệnh cao quý mà người thầy dành cho chúng ta.

jan2016-305 img_3359

Hoa hướng dương mang ý nghĩa của lòng trung thành, sự trân trọng, niềm hy vọng như ánh sáng tri thức mà thầy cô đã hướng chúng ta đi tới.

t82016-140

Hoa Ly là hiện thân của sắc đẹp – đức hạnh – thanh cao. Bởi vậy bó hoa Ly chính là món quà tôn vinh tuyệt vời dành cho người đã mang ta tới với tri thức.

sho-oct2015-113

Share:

Đăng bởi

Not just flowers, we deliver your feelings!