Hoa Theo Chủ Đề

Hoa trong cuộc sống của chúng ta không chỉ là một dạng trang trí cho các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ cưới, lễ tốt nghiệp, lễ kỉ niệm … Mà còn là sự kết tinh yêu thương giữa chúng ta, giữa người tặng với người nhận. Và mỗi dịp như vậy đều có những sự khác nhau về loại hoa, về sắc thái và cả sự cảm nhận. Chính vì điều đó, Flower box luôn sáng tạo không ngừng để tạo ra những sự mới mẻ với cách kết hợp cùng nhiều chủng loại quà tặng khác nhau sao cho hài hòa và hoàn hảo nhất.

Tư Vấn Chi Tiết:


Hoa cảm ơn

Không gì tuyệt vời hơn khi bạn nói “cảm ơn” bằng bó hoa tươi thắm để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của bạn đến những người yêu thương. Hãy làm một ai đó cười hạnh phúc với những bình hoa trang trí hiện đại, hoa hồng cổ điển hoặc một điện hoa bất ngờ bạn nhé!

Hoa tình yêu và lãng mạn

Kỉ niệm tình yêu không chỉ với ngày lễ Valentine mà 364 ngày còn lại bạn có thể dành cho người yêu dấu món quà tình yêu đặc biệt từ Flower box.Từ xưa tới nay, hoa và sự lãng mạn là sự kết hợp không thể tách rời . Không có gì tuyệt vời hơn khi nói “ Anh yêu em” bằng một bó hoa hay một hộp hoa tình yêu thật đẹp với những loài hoa tình yêu luôn được chăm sóc và tươi mới.

Hoa sinh nhật

Bạn hy vọng món quà của bạn là niềm hạnh phúc của người nhận, là dấu ấn khó quên trong ngày này. Đó có thể là sự kết hợp ngọt ngào cùng chocolate hay chú gấu bông đáng yêu, hay một hộp quà ý nghĩa của chính tay bạn làm cùng những bông hoa tuyệt đẹp trang trí bên trên. Đừng quên, thêm vào đó một chút bất ngờ đầy thú vị sẽ làm cho ngày sinh nhât trọn vẹn hơn.

Hoa kỷ niệm

Bạn cần ý tưởng cho món quà của lễ kỉ niệm đang tới, một tình yêu dài và chân thành hay một tình yêu mới luôn nồng cháy, Flower box sẽ tư vấn giúp  bạn. Đơn giản chỉ là một bó hoa hồng của tình yêu trường tồn mãi mãi, hay bó bông hoa cẩm chướng e lệ, thủy chung hoặc cành hoa lily tỏa ngát hương thơm… Tất cả mang đến cho bạn cảm xúc khó diễn đạt bằng lời. Như muốn nói, hoa hãy làm nhiệm vụ của mình, gửi cảm xúc của bạn đến người yêu thương. Chắc chắn hoa sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc hoàn hảo nhất mà chính bạn không ngờ tới.

Hoa chúc mừng, khai trương

Không chỉ là trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, tình bạn bè thầy trò mới cần đến hoa. Những bông hoa còn hiện hữu khắp nơi trong các dịp quan trọng của một tập thể, một đơn vị như khai trương, kỷ niệm, chúc mừng, … Còn gì ý nghĩa bằng những kệ hoa, chậu hoa thật ấn tượng được trang trí một cách tinh tế và sang trọng được gởi tặng đến nhau như một lời chúc may mắn và thành công. Flower box sẽ giúp bạn làm những điều đó một cách thật chu đáo và chuyên nghiệp.