Người ta thường ví hoa hồng với phụ nữ, có hương có sắc lại có gai khó chạm vào. Vườn hồng có bao nhiêu màu là bấy nhiêu phẩm chất tượng trưng cho người phụ nữ. Trong đó sắc hồng đen chính là nét bí ẩn ở người phụ nữ khiến một nửa thế giới cả đời khám phá. Thật vậy, chính nét bí ẩn tạo nên sự quyến rũ của phụ nữ. Khi thì dịu dàng, yếu đuối, lúc lại mạnh mẽ kiên định…

1 (123)

Với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ, bí ẩn cũng như vai trò không thể thiếu của người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta, Flower box đã cho ra mắt sản phẩm hoa hồng đen huyền bí, ám ảnh tâm trí.

1 (297)

Những bông hồng này là sản phẩm được chăm sóc và lai tạo rất kỳ công của các bậc thầy về hoa của Hà Lan và Ecuado. Với vẻ đẹp kiều diễm và sắc màu rất lạ này.

1 (98)

Hoa hồng đen sẽ là món quà bất ngờ dành cho những cô gái đôc lập, cá tính, quyến rũ và tự chủ. Mong manh như cánh hoa, nhẹ nhàng như một làn gió, chao nghiêng và bí ẩn đầy quyến rũ như một khu rừng hoang vắng, phụ nữ là vậy, hoa hồng đen cũng vậy.

1 (355)

Dự kiến hoa hồng đen sẽ tạo nên cơn lốc bất ngờ làm các tín đồ yêu hoa khó có thể cưỡng lại sức hút của một nét đẹp cổ điển và quý phái như vậy. “Phụ nữ chính là điều bí ẩn nhất của cuộc sống” – Hãy để sắc hồng đen nói lên tình cảm ái mộ của bạn đối với người phụ nữ.

1 (334)