GIỚI THIỆU VỀ FLOWER BOX

Flower box là một trong những dự án của THUANLE Group, phá vỡ phong cách truyền thống của những cửa hàng hoa khác, chúng tôi hiện đang là một thương hiệu cao cấp với đầy đủ các dịch vụ liên quan đến hoa.

Xưa nay, hoa luôn là chiếc cầu nối truyền tải những thông điệp yêu thương theo cách thật nhẹ nhàng, tinh tế. Đôi lúc, những cảm xúc quá sâu lắng trong tình yêu, sự thương tiếc, niềm hạnh phúc hay lòng biết ơn thật khó để chúng ta diễn đạt thành lời. Nhưng bằng chính vẻ đẹp và ngôn ngữ riêng, hoa thể hiện những cảm xúc ấy một cách thật hoàn hảo mà không điều gì khác có thể. Chính vì điều đó, Flower box rất vinh dự khi được là người truyền tải thông điệp yêu thương qua những bó hoa tươi thắm.

Tại Flower box , chúng tôi không chỉ mang đến những bông hoa chất lượng tốt nhất mà còn mong muốn chia sẻ và đem lại những khoảnh khắc quý giá nhất của cuộc sống đến Quý khách hàng và những người thân yêu. Sự quan tâm của Quý khách hàng sẽ là động lực giúp Flower box ngày càng hoàn thiện và trở thành một thương hiệu hoa tốt nhất tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn trở thành một thương hiệu tốt nhất về hoa với thông điệp: “Không chỉ là hoa, chúng tôi truyền tải cảm xúc của bạn!”

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Bộ phận cắm hoa

team cắm hoa

Luôn mang đến những sản phẩm tuyệt đẹp và sự cảm nhận khác biệt cho khách hàng. Cùng song hành với Flower box, bộ phận cắm hoa luôn là bộ phận đem nguồn cảm hứng sáng tạo của mình vào những bông hoa bé nhỏ, mang thông điệp của khách hàng truyền tải đến những người thân yêu theo cách trọn vẹn nhất.

 

Bộ phận giao nhận

giaonhan

Đồng phục chỉnh chu, lịch sự và tác phong chuyên nghiệp chính là nét đặc trưng rõ nét nhất của đội ngũ giao nhận Flower box – những người trực tiếp truyền đạt cảm xúc cho người nhận thông qua những đóa hoa.

Bộ phận dự án

Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết là những gì chính xác nhất khi nói về bộ phận này. Các bạn là những người chịu trách nhiệm chính trong những hợp đồng, dự án và sự kiện lớn. Luôn học hỏi không ngừng để nâng cao hiệu quả công việc là phương châm của đội dự án. Đam mê công việc của mình, biết lắng nghe là cách mà các thành viên làm việc để truyền lửa cho nhau giúp cho mỗi chương trình, mỗi dự án đều diễn ra tốt nhất và hoàn hảo nhất. Mỗi dự án đều đồng hành cùng áp lực, khó khăn và thử thách nhưng bản lĩnh của từng thành viên đã tạo ra một đội tuyệt vời, khi các bạn luôn cảm thấy thoải mái và tràn trề năng lượng để làm việc.

team dự án