20.10 là dịp để các đấng mày dâu thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ, đặc biệt là những đóa hoa tươi thắm là món quà lãng mạn không thể thiếu vào dịp này.  

Tuy nhiên để món quà của bạn độc lạ, không đụng hàng thì không chỉ chọn những loại hoa nhập lạ, mà ngay cả hình thức cắm hoa cũng gây được ấn tượng mạnh.

Đáp ứng thị hiếu ngày càng khó của thị trường, 20.10 năm nay Flower box sẽ khiến giới yêu hoa được mãn nhãn với những bông hoa được cắm trong những hộp da mang nét dịu dàng, hoặc hoa được cắm trong những bình khảm trai đậm màu truyền thống.

t9 (1942)

Hộp da có hình trụ tròn hoặc hình vuông được làm từ lớp da bóng mịn, thời thượng sẽ làm nền tôn lên vẻ duyên dáng, nên thơ của những bông hoa. Sản phẩm hộp da có nhiều màu đơn sắc như cam, kem, nâu, trắng… thích hợp với nhiểu tông màu hoa và kiểu cắm biến tấu khác nhau nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp với nhiều tính cách của người nhận.

t9 (1082)

Hộp da của Flower box khi kết hợp với hoa thể hiện sự chỉn chu trong phong cách, phù hợp để chưng trong những không gian sang trọng và tối giản.

_MG_1491

Bình hoa khảm trai hoàn toàn làm thủ công từ vỏ trai, vỏ sò – những sản phẩm tưởng chừng vô tri được các nghệ nhân chọn lựa, miệt mài cắt thành những hình dạng phù hợp rồi khảm lên trên phần khung có sẵn. Sau cùng bằng sự cần cù mài dũa của người nghệ nhân khiến cho lớp vỏ trở lên sắc nét và bóng bẩy.

T 10,2018 (710)

Bình khảm trai được dùng để cắm hoa làm tôn lên vẻ kiêu sa, tôn quý của các loại hoa nhập. Hoặc cả khi đứng riêng một mình cũng trở thành kiệt tác tô điểm cho không gian sống đầy sáng tạo.

t8 (3234)

_MG_1484

Với một bình hoa khảm trai  hoặc hộp da đựng hoa chắc chắn sẽ khiến dịp 20.10 năm nay trở thành ấn tượng khó quên đối với phái đẹp.