Từ lâu hình ảnh những chiếc giỏ hoa đã gắn liền với hình ảnh thiếu nữ đạp xe thư thả trong buổi chiều thu đầy kỷ niệm, thong dong & tự tại. Những chiếc giỏ hoa như chưa đựng cả thanh xuân của một người phụ nữ dịu dàng đằm thắm.

IMG_9859

Sống lại cảm xúc đó về những chiếc giỏ hoa, Flower box cho ra mắt sản phẩm giỏ hoa cao cấp mang nét đẹp tinh tế từ chất liệu da và vẻ kiêu kì từ những bông hoa mùa thu. Giỏ hoa như là cô gái uyển chuyển bước ra từ trong tranh mang theo cả một vườn hoa ngát hương.

IMG_9414

Giỏ hoa cao cấp vừa chắc chắn, lại tiện dụng với tay cầm kiểu cách dễ trao tặng như một món quà được gói gọn hết sức ý nhị. Giỏ có những màu đơn sắc như vàng, cam, nâu hoặc có họa tiết hoa văn rồng phượng sang trọng dễ dàng phối hợp với nhiều loại hoa và tông màu khác nhau. Chất liệu da bóng đẹp làm tôn lên vẻ mềm mại nên thơ của những bông hoa. Ngoài hoa, có thể phối hợp thêm những món quà nhỏ xinh như gấu bông, socola, nước hoa…sẽ mang đến cả một bầu trời yêu thương cho người phụ nữ của bạn.

IMG_9391

Giỏ hoa cao cấp mang đến phong thái duyên dáng, lả lướt cho hoa khác hẳn với phong cách sang trọng khi đựng trong hộp sơn mài hay phong cách đơn giản gần gũi trong hộp thiếc. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho chị em phụ nữ ngày 20.10 trọn vẹn ý nghĩa. Đâu đó trên đường phố Sài gòn ta lại có thể bắt gặp hình ảnh một thiếu nữ ung dung tay cầm giỏ hoa, mang theo nụ cười e thẹn làm xao động cả một khoảng trời thu.

GIO DA 2 (5)