Năm 2016 là năm mở ra những điều phá cách và độc đáo. Trong dịp giáng sinh năm nay, Flower box đánh dấu một xu hướng trang trí Noel vượt ra khỏi những quy chuẩn sắc màu Noel thông thường như xanh đỏ, thay vào đó là sự lên ngôi của thiết kế hiện đại, và màu sắc pastel đúng tone màu của năm 2016.

IMG_11121

Những cây thông Noel được phối hợp giữa hoa tươi màu sắc nhã nhặn như hoa lan hồ điệp với các phụ liệu sắc nét hài hòa làm nên một bản màu tươi vui, hài hòa, không mất đi sự lộng lẫy của Noel.

IMG_05501 

Cây thông được tạo từ khung gỗ chắc chắn có giá đứng rất phù hợp chưng nơi văn phòng hoặc phòng khách. Được biết việc trang trí và tạo các phụ liệu được handmade nên sản phẩm này đang rất được giới thượng lưu ưa chuộng bởi sự kết hợp này tuy đơn giản nhưng lại sắc nét, tối giản mà vẫn sang trọng, vừa hiện đại cá tính.

IMG_07351 

Sản phẩm cây thông nhiều kích thước và tông màu đa dạng, chiều cao từ 1,2 – 1,8m, có giá từ 3 – 8 triệu đối với những thiết kế thông thường, 8-15 triệu đối với 1 số thiết kế đặc trưng được đặt riêng những phụ liệu ngoại nhập.

IMG_05251 

IMG_03801

Ngoài ra có khách hàng còn đặt trang trí cây thông và vòng nguyệt quế kết hợp từ hoa tươi tại gia để mang không khí Noel ở trời tây về Việt Nam.