Lan hồ điệp từ lâu được tôn vinh như loài hoa mang vẻ đẹp quý phái, tao nhã đầy sức mê hoặc. Chính vì vậy mà trong nghệ thuật giao tiếp, Lan hồ điệp rất được ưa chuộng để thay lời muốn nói, truyền tải trọn vẹn tâm ý của người tặng. Đúng như tên gọi, Lan hồ điệp giống như loài bướm đa dạng về màu sắc mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau sẽ là lựa chọn phong phú cho mọi người.

JAN2016-180

Chậu Lan hồ điệp phối hợp tím và trắng tao nhã, sang trọng, phù hợp trưng ở văn phòng, công ty. 

JAN2016-1171

Chậu Lan hồ điệp nhí màu vàng mai trong chậu xanh thật hài hòa, nhẹ nhàng và xinh xắn tô điểm cho căn nhà ngày Tết thêm sức sống.

JAN2016-415

Chậu Lan hồ điệp hồng cam rực rỡ tươi mới mang đến không khí rộn ràng ngày Tết như lời chúc về giàu sang và tài lộc cho gia chủ.

JAN2016-203

Chậu Lan hồ điệp màu xanh cốm phối hợp thêm các phụ kiện trang trí mang đến năm mới nhiều tài lộc.

Được biết đến là loài hoa có độ bền lâu nhất, những cánh Lan hồ điệp có thể giữ được màu sắc, độ tươi mới từ 2- 3 tháng, hương thơm dễ chịu càng giúp hồ điệp xứng đáng là nữ hoàng hoa lan.

T22016-41

Chậu Lan hồ điệp vàng sọc phối hợp thêm các phụ kiện trang trí đậm sắc màu của Tết. Đây là lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho ngày tết sung túc, tròn đầy.

JAN2016-128

Lan hồ điệp trắng đốm tím trong chậu đá mang đến vẻ đẹp đơn sơ mà không kém phần hài hòa.

JAN2016-418

Chậu Lan hồ điệp màu vàng tươi rực rỡ sang trọng mang lại tài lộc và sự sung túc, chính là lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho ngày Tết.

Đặc biệt trong dịp năm mới, Lan hồ điệp rất thích hợp là sứ giả truyền tải thông điệp yêu thương, những lời chúc thật ý nghĩa thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Không chỉ tạo sự tươi mới, hài hòa cho không gian trưng bày,mà hồ điệp còn xua đi những điều không tốt, mang đến sức sống và vận may cho gia chủ.

Trong dịp năm mới sắp tới, Flower box tiếp tục nhập về từ Nhật bản, Đài Loan, Thái Lan những loài hoa Lan hồ điệp mới lạ về màu sắc, chủng loại để sẵn sàng thay khách hàng gửi đến những lời chúc tết trọn vẹn tâm ý nhất.

T22016-3

Chậu Lan hồ điệp hồng phối hợp thêm các phụ kiện trang trí đậm sắc màu của Tết  mang đến vẻ đẹp ấm áp, cho ngày tết thật hưng thịnh

JAN2016-327

Chậu Lan hồ điệp trắng trong đá xanh với kiểu dáng cân đối, đẹp mắt, dáng hoa cao, cánh hoa dày mang đến vẻ đẹp tươi mới hiện đại.