Nét đẹp truyền thống trong văn hóa tết của nước ta là chưng chậu hoa trong gia đình với mong muốn năm mới mở ra với mọi điều tốt đẹp rực rỡ như hoa vì hoa chính là tượng trưng của những gì tinh túy đẹp đẽ của đất trời.

MAU DON (38)

Ngoài những loài hoa được phổ biến dùng trong ngày tết truyền thống như  hoa cúc chậu, chậu đào, mai hay lan hồ điệp, địa lan, thì thị trường hoa tết năm nay đặc biệt cho ra mắt loại hoa mang vẻ đẹp kiêu sa, rất sang trọng. Đó chính là mẫu đơn chậu.

MAU DON (48)

Từ lâu mẫu đơn vốn là biểu tượng của sự tôn quý, vương giả vì nét đẹp hồn hậu, quý phái.  Chính vì vậy, việc trưng chậu mẫu đơn trong nhà dịp tết chính là mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình trong năm mới.

MAU DON (27)

Flower box là đơn vị duy nhất nhập mẫu đơn chậu trong dịp tết năm nay. Mẫu đơn được nhập về từ Trung Quốc cũng chính xứ sở nổi tiếng về loại hòa này, với số lượng giới hạn chỉ khoảng 30 chậu theo đơn đặt hàng sẵn của một số khách VIP. Những chậu mẫu đơn được chăm sóc tỉ mỉ để nở đều hoa vào đúng dịp tết, được vận chuyển bảo quản rất cẩn thận nên có giá trị rất lớn.  Mẫu đơn chậu sẽ ra mắt dịp tết Đinh dậu vào ngày 19/1/2017, với giá lên tới hàng triệu đồng.

MAU DON (51)

Chậu mẫu đơn có từ 4-5 bông nở đều bung cánh rực rỡ mang không khí tết của sự đầm ấm, sum vầy. Khác với vẻ đẹp mong manh thuần túy của mẫu đơn cành thường thấy trên thị trường, mẫu đơn chậu sẽ giữ được trọn vẹn và lâu hơn hương thơm phảng phất dịu dàng trong nét đẹp tôn quý  của mẫu đơn khiến cho cái tết trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.