http://kenh14.vn/quan-quan-guong-mat-nu-sinh-ao-dai-doan-thien-an-tu-tay-cam-hoa-tang-nguoi-me-da-khuat-dip-20-10-20181016002316889.chn

Đoàn Thiên Ân là gương mặt Nữ sinh áo dài vừa đăng quang giải nhất Nữ Sinh Áo dài 2018, đây là chương trình quảng bá hình ảnh đẹp đẽ của áo dài truyền thống cũng như xây dựng hình tượng nữ sinh trong sáng, thuần khiết.

_MG_1246

Ngoài giải nhất, Thiên Ân còn đạt giải Nữ sinh tài năng với phần ứng xử hết sức thông minh, duyên dáng và thể hiện tài năng qua các phần thi của chương trình.

Hiện đang học trường THPT Thủ Thiêm, Thiên Ân không chỉ là học sinh xuất sắc mà còn là một cô gái hiếu thảo, có tài, rất khéo léo. Ngày 20/10 sắp tới, Thiên Ân đã tới cửa hàng hoa Flower box quen thuộc và tự tay trổ tài chuẩn bị một hộp hoa xinh xắn để tặng cho người mẹ quá cố của mình.

_MG_0674

Thiên Ân chọn hộp hoa với tông màu ngọt ngào nhẹ nhàng, dùng hoa hồng, để bày tỏ lòng biết ơn tình yêu bao la mà mẹ dành cho mình.

_MG_0813

_MG_0866

Với tính tình dễ thương, Thiên Ân được mọi người hỗ trợ chỉ bảo nhiệt tình. Nghệ nhân cắm hoa của cửa hàng Flower box đánh giá Thiên Ân rất thông minh và khéo léo, xứng đáng đại diện cho một thế hệ nữ sinh tài năng tương lai.

_MG_0890

Thiên Ân chia sẻ: “Mẹ là người quan trọng nhất với em, nhờ tình yêu của mẹ mà em được trưởng thành như bây giờ. Nhưng trước khi thấy được sự trưởng thành của em thì mẹ đã không còn. Trước đây em đã nói quá ít lời yêu thương và biết ơn tới mẹ vì vậy bây giờ em muốn dành tâm huyết để tự chuẩn bị món quà nhỏ này cho mẹ, em nghĩ mẹ sẽ rất vui dù ở trên thiên đàng”.

_MG_0997